Cách yêu khiến các chàng mê mẩn

Chuyện vợ chồng sẽ có lúc thấy nhàm chán . Chính vì thế bạn hãy giúp chồng bạn thay đổi các tư thế và hào hứng chuyện đó. Ngoài ra bạn cũng nên làm mới chính bản thân của mình bằng những bộ quần áo thật gợi cảm kết hợp với mùi hương hấp dẫn từ cơ thể của bạn.


Bộ đồ gợi cảm sẽ khiến chàng ngất ngây

Lả lơi khiêu khích với chàng

Bạn hãy dùng những hành dùng những từ lả lới đường cong gợi cảm của mình để có thể giúp chàng có hứng. Cùng với đó là sự kết hợp với làn da trắng và mái tóc rũ mềm.

Chủ động kéo chàng vào cuộc

Bạn cũng nên dìu chàng với những cuộc, điều đó cứ lặp lại thường xuyên sẽ khiến chàng nhàm chán. Chính vì điều đó bạn hãy đổi vai và giành thế chủ động.

Trao cho chàng những nụ hôn ngọt ngào

Bờ môi gơi cảm nên trao cho chàng những nụ hôn ngọt ngào và thật ướt át. Chính điều này sẽ khiến chàng không đủ bản lĩnh để có thể cưỡng lại được

Tư thế mới

Những cuộc của bạn sẽ mới mẻ hơn nếu như bạn cùng chàng nên thử một tư thế mới. Theo như nghiên cứu thì các tư thế sẽ làm cho bạn khoái cảm .


Những tư thế mới sẽ khiến chàng thích thú

Khám phá vùng cấm địa

Khi mà cuộc yêu đã được hòa mình thì bạn hãy để chàng khám phá vùng cấm địa của mình đây thực sự là khu vực nhạy cảm và lôi cuốn chàng vào cuộc yêu nhanh chóng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *