Những bước cơ bản giúp nàng lên đỉnh khi không cần quan hệ

Chuyện yêu phòng the là điều của mỗi vợ chồng, nó còn làm tăng hương vị cuộc sống lên rất thú vị. Để có thể giúp các chị em không cần quan hệ là một bài toán khó với cánh đàn ông. Làm thế nào để cho nàng đạt cực khoái thì tùy thuộc vào cách ứng xử của đàn ông.

Cánh mày râu đều nghĩ rằng phụ nữ lên đình chỉ cần tiến hành giao hợp nhưng điều đó liệu đã đúng chưa. Đôi khi chúng ta chỉ cần những động tác nhỏ thôi cũng khiến cho nàng lên đỉnh mà không cần mất quá nhiều sức. Hôm nay chúng tôi chia sẻ 3 bước khiến phụ nữ lên đỉnh không cần quan hệ.

1 nàng

rất quan trọng nó giúp cho cuộc yếu của hai người được thăng hoa và giúp nàng lên đỉnh nhanh nhất và dễ dàng. Thế nhưng hầu hết cánh mày râu đều bỏ qua và vội vàng tiến tới quan hệ. Hãy làm nàng vui sướng ham muốn bằng cách hôn nhẹ nhàng lên khắp cơ thể nàng để cô ấy có thể tận hưởng cảm giác say đắm. Sau khi nàng đã bị kích thích thì bạn hãy hôn nàng một cách cuồng nhiệt hơn để có thể hiện tình yêu. sẽ khiến cho cả hai người vô cùng hưng phấn.


2.Hãy chạm vào những vùng nhậy cảm

Những chiêu thức khiến nàng lên đỉnh nhanh và cuồng nhiệt trong cuộc yêu là bạn hãy vuốt ve và âu yếm cơ thể nàng.Bạn hãy bắt đầu từ trên xuống dưới, từ trán sang mắt rồi đến môi và ngực cuối cùng là bụng và cô bé của nàng. Khi bạn vuốt be thì hãy dùng những từ ngữ để có thể kích thích nàng nhé.


3.Tìm

Khi cơ thể của nàng đã được đánh thức thì bạn hãy dùng những ngón tay của mình để có thể âu yếm cô bé của nàng.Bạn vuốt ve cô bé kết hợp với lực đẩy một cách nhịp nhàng.Lúc này bạn sẽ trải qua một cảm giác thật tuyệt vời trong cuộc đời mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp cánh mày râu nắm rõ hơn về cách làm phụ nữ lên đỉnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *