Bí quyết quan hệ cho các vợ chống ít có thời gian

Do ảnh hưởng quá nhiều của lý thuyết và tác động ngoại cảnh hay áp lực của công việc mà cánh đàn ông nhiều lúc không kịp nhận ra nhịp độ yêu sẽ nhanh hay chậm để đem lại cảm giác tuyệt vời.Hôm nay Phụ Nữ chia sẻ khắc phục thiếu sót phòng the .

8 phút dành cho khúc

Khi bạn bắt tay vào mở một vài ca khúc cùng với nhịp điều để có thể khuấy động không khí thì bạn cũng dành ít nhất 3 phút để làm nửa kia hưng phấn bằng nụ hôn giúp làm giảm lượng hormone stress cortisol để làm tăng hưng phấn nhanh chóng khi vợ chồng.

Bạn đừng vội vàng cở bỏ y phục của nàng mà nên mơn trớn bên ngoài lớp vải một cách thật từ tốn. Theo như các chuyên gia cho biết cách khéo léo nhất là bạn tỏ ra không hề nôn nóng rồi bất ngờ cởi bỏ nội y của đối phương. Điều này sẽ khiến nàng hưng phấn và nhạy cảm hơn trong cuộc yêu sẽ càng thú vị hơn nếu nàng giúp bạn cởi bỏ chúng.


Tiếp đó bạn cũng nên dành chút thời gian để có thể thưởng thức mùi hương tỏa ra từ cơ thể nàng và nhanh chóng ghẹo nàng một chút bằng cách đưa miệng lại gần vùng phía trên xương mu nhưng thay đổi vào vị trí này bạn cũng lên hôn vào mặt phía trong của bắp đùi. Đây chính là điểm nóng giúp kích thích khoái cảm tốt nhất.

Lời khuyên hữu ích nhất khi thực hiện màn dạo đầu là nên liên tục tạo ra các kích thích. Chẳng hạn, bạn có thể vừa hôn, vừa mơn trớn cơ thể nàng hoặc bạn và nàng cùng “yêu” bằng miệng (tư thế 69 sẽ rất thích hợp cho cả 2 bạn) và trong lúc này, bạn massage cơ thể nàng. Khi hôn môi, bạn nhớ dùng tay mơn trớn vùng lưng của đối tác.

Lúc bắt đầu vào tư thế chuẩn bị, bạn dùng ngón tay cái và ngón trỏ cấu nhẹ vào “nhũ hoa” của nàng. Khi massage cơ thể nàng, bạn nên kết hợp hôn vào những điểm nóng. Điều quan trọng là bạn phải tạo ra những kích thích liên tục để âm đạo có thể sản sinh đủ chất bôi trơn trước khi vào giai đoạn thâm nhập.

4 phút nhường cho nàng chủ động


Đã có rất nhiều phụ nữ cho biết họ có thể dễ dàng lên đỉnh khi được nắm quyền cầm lái hay những phụ nữ ở trên mang lại cho họ quyền kiểm soát hướng di chuyển của câu nhỏ để vào nhịp độ của cuộc vui.
Trong những lúc nàng điều khiển bạn cũng có thể chơi đùa với những gì của nàng bằng cách dùng miệng mơn trơn và dùng tay vào vòng 3 của nàng.
Kích thích đồng thời cũng nhiều điểm nóng trên cơ thể phụ nữ là bí quyết để đưa họ nhanh chóng và chắc chắn lên đỉnh cũng đừng ngơi tay bởi chỉ có 3 phút để thực hiện điều này.

3 phút cuối cho quý ông trở lại đường đua

Bạn cũng sẽ ngạc nhiên với những gì mình đã có trong 3 phút thậm chí để đổi tư thế yêu trong những khoảng thời gian ngắn ngủi này.
Hãy trao cho nàng một nụ hôn kiêủ Pháp và nếu muốn bạn cũng có thể nói những lời trần tục môt chút sẽ dẫn bạn đến ngưỡng cửa cực khoái.
Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ được đỉnh điểm của cực khoái

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *