Bí quyết giúp chăm sóc “cậu nhỏ” cực đơn giản mà hiệu quả

Đàn ông quan hệ ngoài luồng có xác suất rối loạn cương dương lớn hơn. Nguyên nhân lớn nhất là cảm giác tội lỗi do việc làm sai trái sẽ biến thành lo lắng, thần kinh đại não bị quấy nhiễu thời gian dài, dẫn tới rối loạn cương dương tinh thần. Ngoài ra, nỗi lo sợ bị bệnh tình dục cũng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu” của các quý ông. Sau khi “ăn vụng”, một số đàn ông nghi ngờ mình bị nhiễm các bệnh tình dục, sự lo lắng này dần chuyển thành một loại sợ hãi, nếu nghiêm trọng, sẽ khiến họ tránh xa đời sống tình dục, thậm chí bị liệt dương.
Sau “cao trào” cần ngủ ngon
Sau khi quan hệ tình dục, cần ngủ nghỉ đầy đủ. Khi nam giới ngủ say vào ban đêm, sẽ cương lên 3-5h, ban đêm cương lên không phải để “quan hệ”, mà là để “nạp điện” cho , tăng lượng oxy trong máu, bảo đảm sức khoẻ của . Tiến sĩ Goldstein cho biết, số lần cương lên khi ngủ ban đêm càng nhiều, mô cương dương càng linh hoạt.
Tránh xa thuốc lá
Hút thuốc (bao gồm cả hít khói thuốc gián tiếp) ảnh hưởng đến độ cương cứng của dương vật. Một nghiên cứu mới đây cho thấy, người hút thuốc “” cương cứng nhỏ hơn hẳn so với người không hút thuốc. Tiến sĩ Goldstein cho biết, hút thuốc ngoài việc làm tổn thương huyết quản, còn dẫn tới tổn thương mô dương vật, từ đó làm giảm tính đàn hồi của “”, chức năng cương cứng bị hạn chế.
a
Thường xuyên ngáp
Hai phản ứng cơ thể ngáp và cương dương đều bị kiểm soát bởi oxit nitric. Hóa chất này sau khi lan tỏa trong não của nam giới, sẽ vừa đến được tế bào thần kinh kiểm soát hô hấp, vừa có thể đi dọc theo cột sống xuống các mạch máu cung cấp máu cho dương vật. Khi nam giới ngáp, dương vật cũng sẽ co giật. Vì vậy, hành động này giúp cải thiện chức năng cương dương.
Thường xuyên đi bộ
Chuyên gia Goldstein cho biết một nghiên cứu trên 31.000 người phát hiện so với nam giới ngồi nhiều và lâu, thì số người mỗi ngày đi bộ 1,6 km có xác suất gặp vấn đề về cương cứng thấp hơn một nửa. Mỗi ngày chạy bộ 20 phút hoặc nâng tạ 30 phút cũng có hiệu quả tương tự.
Khống chế đường huyết
Hơn 50% bệnh nhân nam bị tiểu đường có vấn đề về rối loạn chức năng cương dương. Bệnh tiểu đường gây ảnh hưởng đúp đến dương vật. Một mặt, căn bệnh này làm tăng tốc bệnh động mạch, gây tổn thương mạch máu trong “cậu nhỏ”, tăng nguy cơ liệt dương. Mặt khác, tiểu đường còn làm tổn thương thần kinh, dẫn tới tốc độ thần kinh dẫn truyền estrogen giảm, lâu dần dương vật cũng sẽ tê liệt.
Không va chạm với vật cứng
Một lần va chạm mạnh với vật cứng là có thể dẫn tới chứng rách bao trắng dương vật (thường gọi là gãy dương vật). Nếu dương vật bị rách hoàn toàn, phải làm phẫu thuật cầm máu trong trong vòng 24h, để làm giảm tổn thương vĩnh viễn cho dương vật. Nếu chỉ bị tổn thương một phần sẽ tự lành, nhưng cũng có thể để lại di chứng, ví dụ như “cậu nhỏ” thường cong vẹo, đau nhức, rối loạn cương dương. Theo thống kê, 1/3 nam giới bị rối loạn cương dương từng có bệnh sử “ngoại thương dương vật”. Chuyên gia nhắc nhở, tư thế nữ ở trên dễ làm gẫy dương vật ở các đấng mày râu nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *