Yếu sinh lý là gì , những nguyên nhân và cách điều trị không dùng thuốc

Xu thế xã hội càng phát triển con người càng sống một cách hưởng lạc, bệnh càng trở nên phổ biến. thường gặp hơn cả là đấng mày râu, các quý ông thời hiện đại. Bệnh nhân rất hoang mang và tự ti trong mối quan hệ với bạn tình, tỷ lệ này chiếm khoảng 30% trên tổng số các . Vậy là gì nguyên nhân cách điều trị không dùng thuốc các bạn hãy tìm hiểu bài viết sau.

nam giới là biểu hiện mất khả năng, thiên chức của một đấng mày râu. Thường là mất ham muốn “yêu” hoặc có ham muốn nhưng rơi vào trường hợp ” trên bảo dưới không nghe”, khả năng cương cứng không còn nữa.


Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

Thời gian đầu chỉ cảm uể oải, mệt mỏi vẫn muốn quan hệ tình dục. Nhưng chỉ được vài lần khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” mất dần hoặc có thể nhưng chỉ trong tình hình ” chưa đến chợ đã hết tiền” đây gọi là xuất tinh sớm.
Lâu dần dẫn tới stress, trầm cảm, mất ham muốn với bạn tình. Tại thời điểm này thì đàn ông yếu sinh lý hoàn toàn không còn khả năng xung trận lâu ngày trở thành vô sinh.
Nguyên nhân

Bệnh yếu sinh lý nguyên nhân chủ yếu do lối sống không lành mạnh lạm dụng các chất kích thích gây suy giảm hooc mon làm giảm nội tiết tố.
Lo âu, căng thẳng dẫn tới trầm cảm cũng là nguyên nhân gây yếu sinh lý
Chấn thương hoặc sau trấn thương làm rối loạn nội tiết tố
Thủ dâm quá độ làm tổn thương dương vật gây mất ham muốn khi “yêu” thực sự.
Lạm dụng các loại thuốc kích thích, gây cảm giác ức chế tạm thời khiến bản thân phải lụy vào thuốc.
Các loại thuốc chữa bệnh như: Thuốc trầm cảm, thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt….
Điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả không cần thuốc

Bệnh yếu sinh lý có thể điều trị khỏi hoàn toàn nếu người bệnh có các liệu pháp cụ thể kết hợp với các bài tập cùng một số thực phẩm, ăn uống theo đúng chế độ, tiêu chuẩn khoa học. Giúp làm tăng testossterone, kéo dài mãn dục nam tăng khả năng cương cứng.
Rèn luyện theo phương pháp không dùng thuốc là phương pháp tự nhiên không có tác dụng phụ, tiện ích, giảm tải được chi phí.
Trị bệnh yếu sinh lý không dùng thuốc là phương pháp được kết hợp bằng nhiều phương pháp dân gian cũng như các bài tập tối ưu nhất, nhanh và hiệu quả.
Để điều trị hiệu quả nhất bệnh yếu sinh lý thì bạn nên tập luyện theo phương pháp ODC ( Orgasm Dominator Course) nâng cao bản lĩnh đàn ông.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *