Bài tập giúp nâng cao khả năng tình dục cho phái đẹp

Các cơ trở nên yếu nếu không được tập luyện thường xuyên, bao gồm cả mặt phẳng của xương chậu. Điểm yếu của cơ sàn chậu của bạn có thể ảnh hưởng vào việc rò rỉ nước tiểu, một vấn đề có ảnh hưởng đến khoảng 50% phụ nữ Mỹ, theo Tiến sĩ Yashika Dooley và các đồng nghiệp trong một bài viết năm 2008 trong “Tạp chí Tiết niệu”. Thực hành cho một vài phút mỗi ngày, bài tập Kegel tăng cường cơ xương chậu của bạn, tăng cường hỗ trợ tiết niệu và cơ quan sinh dục và có khả năng nâng cao kinh nghiệm tình dục của bạn.

Kegel là bài tập làm chắc cơ chậu và thu nhỏ “cô bé”, là thần dược về tình dục dành cho các chị em với vô số các lợi ích mà bạn không biết đến. Những bí quyết tập kegel sau đây sẽ làm chắc cơ và cải thiện đời sống tình dục của bạn.

Các bài tập Kegel làm cải thiện đời sống tình dục của bạn

– Tăng cường ham muốn: tập Kegel sẽ khiến bạn chắc các cơ PC, khiến bạn tăng cường ham muốn và nhanh dẫn đến cực khoái. Ngoài ra, Kegel khiến cô bé của bạn được thu nhỏ, theo một nghiên cứu, khi ‘cô bé’ săn chắc và nhỏ đi, khả năng đạt cực khoái của bạn cũng cao hơn. Thực tế, rất nhiều phụ nữ luyện tập Kegel cho biết, bản thân đã đạt được cực khoái ngay lần đầu tiên quan hệ sau khi tập, mức độ đạt cực khoái trong những lần ân ái tiếp theo cũng thường xuyên hơn.

– Làm hài lòng bạn tình: Kegel giúp thu nhỏ ‘cô bé’, thường thì người phụ nữ quan hệ tình dục nhiều hoặc đã sinh con nhỏ, âm đạo sẽ rộng hơn trước, do đó, khi tập Kegel, ‘cô bé’ được thu nhỏ khiến người chồng cảm thấy thích thú không thua kém gì thời con gái.

Kỹ thuật tập Kegel dành cho phụ nữ

– Trước tiên xác định đúng vị trí cơ xương chậu: Khi bạn đi tiểu, bạn có thể nhìn thấy cơ xương chậu của mình bằng cách co thắt âm đạo, ngừng đi tiểu (Cơ xương chậu của bạn nằm siết chặt giữa nơi đi tiểu và hậu môn). Khi bình thường, bạn cũng có thể áp dụng bài tập căn bản này của Kegel. Tuyệt đối không nên tranh thủ lúc đang tiểu mà chơi trò ‘co thắt’ này kẻo lâu dần sẽ ảnh hưởng đến thận của bạn.

– Sau khi xác định xương chậu của mình, hãy đi tiểu thật thoải mái để bóng đái của bạn hoàn toàn trống rỗng.

– Đứng hoặc ngồi, nằm trên mặt đất, thắt chặt cơ và giữ như thế ba lần, sau đó thả lỏng. Cứ như vậy trong vòng 10 giây, tiếp đó khi chuyển sang lần 2 bạn có thể nghỉ trong khoảng 10 giây trước khi tiếp tục.

– Hãy chắc chắn bạn tập trung vào cơ ở bụng, ngang hông và đùi. Giữ hơi thở đều ổn định trong suốt thời gian luyện tập.

Chu kì thực hiện bài tập Kegel như thế nào?

– Kegel là một bài tập mà bạn phải luyện tập thành thói quen thì mới mang lại hiệu quả. Mỗi lần co thắt các cơ là 15 nhịp, làm mỗi nhịp ít nhất 3 lần trong vòng 1 ngày.

– Điều thú vị trong bài tập Kegel là bạn có thể làm chúng vào bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu, không cần phải có dụng cụ hay mặc đồ thể thao bất tiện. Bạn có thể tranh thủ khi đứng ở cửa hàng mua đồ, check mail, ngồi bên máy tính, chuẩn bị thức ăn hay xem ti vi để luyện tập các cơ chậu của mình.

Tập đến lúc nào bạn cảm nhận được kết quả bài tập?

Bạn nên luyện tập Kegel hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả trong vòng 2-3 tháng. Thời gian không phải là nhanh nên bạn cần phải kiên nhẫn và chịu khó tập. Vì Kegel rất tốt cho sức khỏe và đời sống tình dục của bạn nên chúng tôi khuyên các bạn gái đã quan hệ tình dục hay những người phụ nữ đã sinh em bé xong nên tập bài tập này để lấy lại độ săn chắc cho ‘cô bé’ giúp đấng lang quân của các bạn hài lòng về những gì mà bạn đang cố gắng làm và có được nó.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *